Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

du lịch Mộc Châu

NoiDung

Mộc Châu là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách khi du lịch theo chương trình của https://www.hotels-in-vietnam.com ở các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Mỗi mùa, Mộc Châu sẽ ẩn chứa những điều bất ngờ dành riêng cho bạn. Hãy lưu ý những điều cần biết để có chuyến vi vu đến Mộc Châu hoàn hảo.
Thời điểm
Mộc Châu có khí hậu mát mẻ quanh năm nên bất kì thời điểm nào bạn cũng có thể ghé thăm vùng đất này. Tuy nhiên, mỗi mùa bạn sẽ thấy Mộc Châu có một điểm thú vị riêng:
-Tháng 11 là thời điểm nở rộ của hoa cải, dã quỳ, xen lẫn sắc đỏ của hoa trạng nguyên.
-Khoảng tháng 10 – 2: hoa cải trắng, hoa dã quỳ nở rộ.
-Trước và sau tết âm lịch (cuối tháng 1, đến hết tháng 2), hoa đào, hoa mận nở trắng trời Mộc Châu.
-Tháng 3 là thời điểm dành cho thiên đường hoa ban.
– Khoảng tháng 4- 8: Khí hậu mát mẻ hơn Hà Nội nhiều, không có hoa nhưng đây là mùa mận và đào.
– Đầu tháng 9 có Tết Độc Lập thu hút rất đông du khách tham dự.
Phương tiện di chuyển đến Mộc Châu
Mộc Châu thuộc địa phận tỉnh Sơn La, nằm cách Hà Nội 180km, trên đường quốc lộ 6 đi Sơn La, Điện Biên. Nếu đi phượt từ Hà Nội, bạn cứ phóng xe thẳng đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân hoặc Láng Hòa Lạc qua Xuân Mai, ra quốc lộ 6 là tới. Đường đến Mộc Châu chỉ toàn thẳng, không khó đi. Nếu đi không dừng nghỉ sẽ mất khoảng 4 đến 5 tiếng. Và nếu vừa đi vừa dừng lại chụp ảnh, nghỉ ngơi thì mất 6 đến 7 tiếng. Nếu di chuyển bằng ôtô thì bạn có thể đến bến xe khách Mỹ Đình hoặc bến xe Yên Nghĩa. Giá vé ôtô từ 170.000 (xe ghế ngồi) đến 230.000 đồng (xe giường nằm).
Phương tiện di chuyển tại Mộc Châu
Xe máy là phương tiện lý tưởng nhất để khám phá Mộc Châu, bạn có thể thuê xe máy tại khách sạn để tiện đi lại, tham quan các địa danh tại Mộc Châu. Giá thuê xe ở Mộc Châu từ 150.000-200.000 đồng/ngày.

Địa điểm nghỉ ngơi
Đến Mộc Châu, bạn có thể nghỉ qua đêm ở nhà nghỉ, khách sạn, cắm trại hoặc ngủ homestay ở nhà dân. Du khách có thê check giá và đặt phòng tại http://www.dulichso.com. Giá thuê phòng khoảng 150.000 – 250.000 đồng loại bình dân. Phòng nghỉ lớn hơn có thể đắt thêm vài trăm ngàn đồng. Khu vực thị trấn Mộc Châu và thị trấn Nông trường là nơi tập trung nhiều nhà nghỉ hơn cả.

Email

dulich@khachsan.vn

ThuocTin

4869

TieuDeTin

Mời họp HĐND xã ngày 16 tháng 11 năm 2017

Active

No

ThoiGian

3/9/2020 2:58 PM

Attachments

Created at 3/9/2020 2:58 PM by System Account
Last modified at 3/9/2020 2:58 PM by System Account