Công an xã Điền Thượng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Ngày 15/12/2023 00:00:00

Thực hiện kế hoạch số 468/KH-CAT-PV01, ngày 02/12/2023; Kế hoạch số 258/KH-CABT ngày 05/12/2023 và mệnh lệnh số 01 ngày 13/12/2023 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về ra quân tấn công, trấn áp tôi phạm bảo đảm an ninh, trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; Đúng 8h00p ngày 15/12/2023 Công an xã Điền Thượng tổ chức lễ ra quân tấn công, trấn áp tooijj pjamj bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
CA 1.jpg

Tham gia lễ ra quân có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, ban công an xã và trưởng các đoàn thể, tổ trưởng tổ an ninh của 6 thôn trên địa bàn xã.
Tại buổi lễ ra quân đồng chí Bàn Văn Xuân - Trưởng công an xã đã triển khai các quy định, nhiệm vụ để đảm bảo ANTT trên địa bàn xã cho nhân dân vui tết đón xuân, trong không khí bình yên, an toàn và hạnh phúc.CA 2.jpg
Đ/c Bàn Văn Xuân triển khai các nhiệm vụ tại lễ ra quân.

Tham gia dự và phát biểu tại buổi lễ ra quân đồng chí Hà Văn Tân - Bí thư đảng ủy xã đã chỉ rõ: Đảm bảo ANTT trên địa bàn xã là nhiệm vụ chung của cán bộ và nhân dân, tuy nhiên lực lượng nòng cốt là công an xã và tổ an ninh của 6 thôn. Vì vậy cần thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra trong dịp tết Nguyên đán để nhân dân được đón tết trong không khí bình yên, vui vẻ.
CA 2 1.jpg
Đ/c Hà Văn Tân - Bí thư đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ ra quân

Các hình ảnh tại buổi lễ ra quân đảo bảo ATTT tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
CA 3.jpg
CA 4.jpg
CA 6.jpg

Ban công an xã Điền Thượng tổ chức lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 nhằm tuyên truyền và triển khai đển toàn thể cán bộ, nhân dân cùng triển khai thực hiện các nhiệm vụ:
1. Nhân dân và cán bộ công nhân viên chức,người lao động chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn trụ sở, cơ quan đơn vị, các mục tiêu trọng điểm, hộ gia đình, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa diễn ra trên địa bàn, các hoạt động vui tết đón xuan của nhân dân và các lễ hội đầu năm.
2. Phòng ngừa, cảnh giác, tố giác các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, nghiêm cấm các hành vi sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trái phép. Yêu cầu người dân tự nguyện giao nộp các loại vũ khí, VLN, công cụ hỗ trợ và pháo trái phép, kiên quyết không để xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép trong dịp lễ, tết, nhất là trong đếm giao thừa.
3. Thực hiện nghiêm túc các quy định của luật giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn PCCC và CNCH tại các cơ quan, đơn vị, hộ gia đình.

Đăng lúc: 15/12/2023 00:00:00 (GMT+7)

CA 1.jpg

Đ/c Bàn Văn Xuân triển khai các nhiệm vụ tại lễ ra quân.

CA 2 1.jpg
Đ/c Hà Văn Tân - Bí thư đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ ra quân