Tổng kết công tác kiểm điểm điều hành của Ủy ban nhân dân năm 2023, triên rkhai nhiệm vụ Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh và phát động phong trào thi đua năm 2024

Ngày 30/01/2024 11:04:43

Chiều ngày 26/01/2024 tại Hội trường nhà văn hóa xã Điền Thượng đã diền ra hội nghị tổng kết công tác kiểm điểm điều hành của Ủy ban nhân dân năm 2023, triển khai nhiệm vụ Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh và phát động phong trào thi đua năm 2024.

HN tk ub mket.jpg
Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã.
Đồng chí Lê Minh Điện - PBT - Chủ tịch UBND, đồng chí Hà Văn Ngọc - PCT UBND, đồng chí Hà Văn Lĩnh - PCT UBND đồng chủ trì hội nghị.
HN Tk UB 1 khai mạc.jpg
Đồng chí Lê Minh Điện - Chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị

Trong năm 2023 UBND xã Điền Thượng đã điều hành tổ chức thực hiện hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng theo chỉ tiêu Nghị quyết HĐND xã đề ra. UBND xã tuân thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy và thực hiện hiệu quả quy chế phối hợp UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể để hoàn thành đồng bộ các chỉ tiêu đặt ra, đưa thu nhập bình quân dầu người trên năm đạt 29.000.000đ/người/năm.

Cũng tại hội nghị UBND xã đã triển khai kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết HĐND xã về chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2024 và cho các đồng chí Trưởng thôn ký cam kết thực hiện đạt chỉ tiêu kế hoạch đặt ra.HN tk UB ký cc.jpg
Các đồng chí trưởng thôn ký cam kết triển khai thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2024.
cũng tại hội nghị Chủ tịch UBND xã đã khen thưởng cho 3 tập thể và 6 cá nhân hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2023.HN Tk UB khen.jpgHN tk UB khen 1 cc.jpg

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị tổng kết công tác kiểm điểm điều hành của UBND năm 2023, triển khai nhiệm vụ Kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và phát động phòng trào thi đua năm 2024 đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Đăng lúc: 30/01/2024 11:04:43 (GMT+7)

HN tk ub mket.jpg
HN Tk UB 1 khai mạc.jpg